Nhận làm phù hiệu, huy hiệu công đoàn theo yêu cầu [GIÁ TỐT NHẤT]

Huy hiệu, phù hiệu công đoàn là những biểu tượng quan trọng thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu của giai cấp công nhân, người lao động. 

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-1
Nhận làm phù hiệu, huy hiệu công đoàn theo yêu cầu, giá tốt

Là một trong những đơn vị thiết kế, gia công huy hiệu công đoàn uy tín hàng đầu hiện nay, công ty Quà Tặng Công Đoàn xin giới thiệu một số mẫu huy hiệu được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Huy hiệu, phù hiệu công đoàn là gì?

Huy hiệu, phù hiệu công đoàn là biểu tượng của tổ chức công đoàn, được sử dụng trong các hoạt động của tổ chức công đoàn, như đại hội, hội nghị, lễ kỷ niệm,… 

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-9
Huy hiệu logo tổ chức công đoàn

Huy hiệu công đoàn Việt Nam có hình tròn, nền màu vàng, ở giữa là hình bánh xe đang quay, xung quanh là hình quả địa cầu, trên quả địa cầu có lá cờ đỏ sao vàng, phía dưới có quyển sách và thước cặp.

Đặc trưng và ý nghĩa của huy hiệu công đoàn

1. Hình ảnh trên huy hiệu

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-2
Từng biểu tượng trên logo công đoàn

Hình ảnh lá cờ: Hình ảnh quốc kỳ Việt Nam – cờ đỏ sao vàng được thiết kế trên huy hiệu với hình dạng đang tung bay theo hình chữ S.

Hình ảnh lá cờ trên huy hiệu không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa ẩn dụ về độc lập, tự do và thống nhất đất nước mà còn thể hiện được ý chí kiên cường, bất khuất và oai phong của đồng bào dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh bánh xe có 13 răng không bị che lấp, nằm ở trung tâm quả địa cầu: Đây là biểu trưng của giai cấp công nhân, giai cấp lãnh đạo cách mạng.

Đồng thời tượng trưng cho sự thống nhất của giai cấp công nhân quốc tế, chứng tỏ giai cấp công nhân cũng là một bộ phận của giai cấp công nhân quốc tế.

Hình ảnh thước cặp: Thước cặp là hình ảnh biểu trưng cho công nghiệp cơ khí, đẩy mạnh sự tham gia vào quá trình phát triển khoa học kỹ thuật.

Hình ảnh quyền sách: Quyển sách là hình ảnh biểu trưng cho giai cấp tri thức, giai cấp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống công đoàn phát triển vững mạnh.

2. Chữ trên huy hiệu công đoàn

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-22
“CĐVN” biểu thị tổ chức Công đoàn Việt Nam

Trên huy hiệu công đoàn có dòng chữ Công Đoàn Việt Nam và được viết tắt thành “CĐVN”. Dòng chữ viết tắt này giúp chúng ta nhận diện huy hiệu tốt hơn, khi nhìn vào sẽ nhận ra đây chính là huy hiệu công đoàn.

3. Màu sắc huy hiệu công đoàn

Màu sắc của huy hiệu công đoàn gồm những tông màu tươi sáng, màu nền là màu vàng tươi, tạo điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể huy hiệu nhằm mục đích đề cao tính truyền thống.

Ở phía trên là hình ảnh lá cờ màu đỏ có sao vàng, lá cờ của đất nước Việt Nam, biểu trưng cho toàn thể dân tộc Việt Nam.

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-23
Bảng màu sắc của huy hiệu đoàn

Hình bánh xe và hình ảnh thước cặp có tông màu đen, thể hiện sự phát triển và bền bỉ của nền công nghiệp đất nước.

Nền bên trong bánh xe được thiết kế màu xanh da trời, khẳng định khát vọng, ước mơ về một đất nước độc lập, tự do, hòa bình của dân tộc Việt Nam.

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-10
Huy hiệu công đoàn cài trên ngực áo đầy tự hào

Hình ảnh quyền sách ở trung tâm và các đường kinh tuyến, vĩ tuyến bao bọc xung quanh có màu trắng. Hình giải cuốn ở dưới chữ CĐVN có màu xanh dương, tượng trưng cho màu áo của giai cấp công nhân Việt Nam.

Một số mẫu huy hiệu, phù hiệu công đoàn cho đoàn viên, đại biểu

  • Huy hiệu đại hội công đoàn hình tròn phổ biến

Huy hiệu đại hội công đoàn hình tròn là loại huy hiệu phổ biến được làm từ chất liệu kim loại với hình dáng tròn, được in ấn tỉ mỉ từng nội dung và họa tiết. 

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-5
Huy hiệu đoàn hình tròn được sử dụng phổ biến

Trên huy hiệu đại hội có hình ảnh tượng trưng gồm hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng, bánh xe gồm 13 răng cưa, quyển sách, thước cặp. Tông màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển, đỏ, vàng.

Huy hiệu tạo ra sự tự hào khi cài trên áo

Huy hiệu đại hội công đoàn hình tròn có kích thước nhỏ, được gắn trên ngực áo và mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Thể hiện niềm tự hào của người đeo huy hiệu.

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-7
Logo của các tổ chức công đoàn được in sắc nét trên huy hiệu

Kiểu dáng của huy hiệu nhằm mục đích gắn kết tập thể và gợi nhắc sứ mệnh quan trọng với tổ chức công đoàn Việt Nam.

  • Phù hiệu lá cờ cho đại biểu công đoàn

Phù hiệu lá cờ cho đại biểu công đoàn là mẫu huy hiệu phổ biến trong các kỳ đại hội, nhất là đại hội Đảng bộ.  Trên nền lá cờ được in huy hiệu công đoàn kèm nội dung tên cơ quan và nhiệm kỳ đại hội. 

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-15
Phù hiệu lá cờ trong các kỳ đại hội công đoàn

Phù hiệu lá cờ cho đại biểu công đoàn được in decal dán ảnh hoặc in ăn mòn, đổ màu. Phù hiệu lá cờ cho đại biểu công đoàn có kiểu dáng giống lá cờ Việt Nam.

Phù hiệu màu đỏ dành cho đại biểu, phù hiệu màu xanh dành cho các khách mời

Phù hiệu lá cờ cho đại biểu công đoàn gồm hai loại, phù hiệu đại hội màu đỏ: Phù hiệu lá cờ dành cho đại biểu công đoàn chính thức. Phù hiệu đại hội màu xanh: Phù hiệu lá cờ dành cho đại biểu là khách mời.

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-14
Phần ghim chắc chắn dễ dàng cài trên áo

Phía sau của phù hiệu lá cờ cho đại biểu công đoàn được gắn ghim bằng đề cài vào trước ngực áo đại biểu tham dự đại hội.

Huy hiệu giúp các kỳ đại hội trang trọng hơn 

Huy hiệu đại hội công đoàn mang ý nghĩa to lớn, tượng trưng cho giai cấp lãnh đạo, đại biểu của dân tộc Việt Nam.

  • Huy hiệu công đoàn đeo áo cách điệu hình ngọn đuốc

Huy hiệu công đoàn đeo áo cách điệu hình ngọn đuốc là mẫu huy hiệu được làm theo yêu cầu. Thông thường, các đơn vị công đoàn cấp tỉnh hoặc cấp trung ương đặt làm trong các sự kiện trọng đại.

huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-11
Mẫu huy hiệu hình ngọn đuốc thiết kế theo yêu cầu

Mẫu Huy hiệu công đoàn đeo áo cách điệu hình ngọn đuốc có trọng lượng và kích thước lớn hơn so với hai loại huy hiệu trên. 

Mẫu huy hiệu có kích thước lớn, mang ý nghĩa quan trọng

Cũng giống như ý nghĩa của hai huy hiệu trên, huy hiệu công đoàn đeo áo cách điệu hình ngọn đuốc mang một ý nghĩa quan trọng, tượng trưng cho những đóng góp của đại biểu đổi với tổ chức công đoàn.

Quy định về sử dụng phù hiệu công đoàn

Sử dụng phù hiệu Công đoàn được quy định rất rõ tại điều 6 hướng dẫn 238/HD-TLĐ năm 2014 do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam ban hành:

  • Huy hiệu công đoàn được thống nhất sử dụng phổ biến tại các hoạt động thuộc các cấp công đoàn.
  • Khi sử dụng huy hiệu công đoàn phải tuân theo đúng màu sắc và bố cục chung của huy hiệu, được quy định tại Điều 8 – Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
huy-hieu-cong-doan-so-luong-lon-gia-tot-8
Quy định về việc sử dụng huy hiệu công đoàn

Một số trường hợp bắt buộc phải sử dụng huy hiệu Công đoàn, bao gồm:

  • Đại hội công đoàn các cấp
  • Lễ kết nạp đoàn viên, lễ thành lập tổ chức công đoàn, lễ kỷ niệm ngày truyền thống của Công đoàn.
  • Bắt buộc sử dụng huy hiệu Công đoàn tại các trụ sở hoặc nơi làm việc của công đoàn thuộc các cấp.
  • In huy hiệu trên các văn kiện được in thành sách của công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trở lên.

Quy cách chế tác phù hiệu, huy hiệu đeo áo cho công đoàn

Chất liệuĐồng ăn mòn hoặc phôi đồng có sẵn
Kiểu dángHình tròn, lá cờ, ngọn đuốc hoặc thiết kế theo yêu cầu
Kích thướcChế tác theo yêu cầu
Mặt trướcMạ vàng, Ăn mòn đổ màu, phủ thủy tinh hữu cơ
Mặt sauGhim cài hoặc nam châm

Đơn vị nhận làm huy hiệu công đoàn số lượng lớn, thiết kế, gia công theo yêu cầu

Công ty Quà Tặng Công Đoàn là đơn vị nhận làm huy hiệu, phù hiệu công đoàn số lượng lớn, uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa hiện nay.

✅Đơn vị cung cấp quà tặng công đoàn⭐Công ty Quà tặng công đoàn
✅Số điện thoại0816 995 799
✅WebsiteQuantangcongdoan.com.vn
✅Emaillienhe@quatangcongdoan.com.vn
✅Văn phòng đại diện⭐Sài Gòn – Đà Nẵng – Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn phù hiệu huy hiệu, thiết kế và gia công phù hiệu theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu phù hiệu đẹp, chất lượng.

Sản xuất đa dạng mẫu mã huy hiệu công đoàn in logo

Huy hiệu, phù hiệu do quatangcongdoan.com.vn cung cấp đều được làm từ chất liệu cao cấp nên không bị trầy xước, ngã màu, phai màu. Ghim cài và nam châm sử dụng chất liệu inox nên không bị rỉ sét trong thời gian dài sử dụng. 

Đơn vị cung cấp quà tặng công đoàn in logo số lượng lớn

Sản phẩm tại quatangcongdoan.com.vn có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay, là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu đặt làm phù hiệu huy hiệu với số lượng lớn.

qua-tang-cong-doan-banner-lien-he
Thông tin liên hệ Quà tặng Công đoàn

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm huy hiệu phù hiệu công đoàn với số lượng lớn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0816 995 799 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *