99+ quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn – GIÁ TỐT

Những món quà không đơn thuần chỉ là lời khích lệ tinh thần mà còn hơn thế nữa, là cơ hội để các cán bộ công nhân viên công đoàn được giao lưu và kết nối với nhau.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-1
Gợi ý quà tặng sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn

Vậy, lựa chọn quà tặng cho nhân viên công đoàn như thế nào, cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Quà tặng Công đoàn!

Ý nghĩa quà tặng sinh nhật cho công nhân, viên công đoàn

Tổ chức, tặng quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn từ lâu đã trở thành một hoạt động cần thiết và mang lại nhiều ý nghĩa.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-117
Công đoàn tổ chức sinh nhật cho cán bộ, nhân viên

Những món quà sinh nhật luôn mang lại rất nhiều ý nghĩa. Đặc biệt đối với công nhân, nhân viên tại công đoàn, những món quà sinh nhật cho thấy sự quan tâm của công đoàn đến đời sống tinh thần của thành viên tổ chức.

Những món quà tặng ý nghĩa trong dịp sinh nhật nhân viên công đoàn

Món quà vào ngày sinh nhật như là lời tri ân và khích lệ cho những đóng góp của nhân viên đến sự phát triển chung của công đoàn.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-54
Quà tặng kỷ niệm, khích lệ các nhân viên, công nhân công đoàn

Gợi ý: 99+ mẫu quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn

Quà tặng sinh nhật công đoàn giá rẻ

  • Ly sứ có nắp Bát Tràng

Ly sứ Bát Tràng là sản phẩm được làm thủ công 100% bởi các nghệ nhân lành nghề nhất. Họa tiết trên ly sứ được vẽ tay tạo nên sự độc đáo và riêng biệt.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-12
Ly sứ có nắp gốm sứ Bát Tràng in logo

Ly sứ với nắp tích hợp là sự lựa chọn quà sinh nhật phù hợp dành cho hầu hết mọi người. Không chỉ làm cho đồ uống trở nên thơm ngon hơn với khả năng giữ nhiệt lâu, mà còn bảo vệ nước uống khỏi bụi bẩn và vi khuẩn có hại.

Nắp đậy kín đáo, tiện lợi khi sử dụng

Bên cạnh đó, ly sứ nắp bát tràng còn có giá trị thẩm mỹ, văn hóa cao. Đây nhất định sẽ là món quà sinh nhật mang lại nhiều ý nghĩa.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-153
Món quà tặng giá rẻ sang trọng
  • Mũ bảo hiểm

Nhiều đơn vị sử dụng mũ bảo hiểm làm quà sinh nhật tặng cho công nhân viên của tổ chức. Đây là một món quà có tính thực tế cao.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-21
Mũ bảo hiểm in logo quà tặng công đoàn doanh nghiệp

Nguyên do là vì bất cứ ai cũng sẽ cần mũ bảo hiểm trong khi tham gia giao thông.

Món quà tặng bảo vệ nhân viên trên mọi chuyến đi

Hơn thế nữa, việc in thương hiệu doanh nghiệp trên mũ bảo hiểm còn là một hình thức marketing hiệu quả, giúp thương hiệu được xuất hiện nhiều hơn trong đôi mắt của khách hàng.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-17
Quà tặng mũ 3/4 in logo
  • Ấm siêu tốc

Một món quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn mà bạn có thể nên cân nhắc chính là ấm siêu tốc. Ấm có thể tiết kiệm thời gian cho việc đun nước, phù hợp cho người lao động luôn bận rộn.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-94
Ấm siêu tốc quà tặng gia dụng cho nhân viên

Ấm nấu nước siêu tốc, là thiết bị điện gia dụng phổ biến và tiện lợi được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, văn phòng, và nhiều nơi khác. Là công nhân, vật dụng này thật sự rất cần thiết cho đời sống của mỗi người

Sản phẩm gia dụng thiết thực trong mọi gia đình

  • Túi vải canvas (Túi không dệt)

Hiện nay túi canvas trở thành món đồ thông dụng với nhiều người vì độ bền chắc và thích hợp cho việc mua sắm, đi làm, hay đi du lịch.

Túi canvas quà tặng công đoàn in logo ấn tượng

Hơn nữa túi canvas cũng thường dễ vệ sinh và dùng đi dùng lại nhiều lần, giúp tiết kiệm tiền và thời gian. Túi vải canvas (túi không dệt) là sản phẩm đặc biệt thân thiện với môi trường, rất phù hợp với những người quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-135
In ấn túi canvas số lượng lớn tại Quà tặng Công Đoàn

Công đoàn hoàn toàn có thể tặng công nhân viên những chiếc túi canvas được thiết kế có thương hiệu của đơn vị

  • Gối chữ U

Gối chữ U sẽ là “cứu cánh” cho các công nhân, nhân viên công đoàn nhờ cảm giác thoải máu và hỗ trợ tốt cho cổ và lưng khi ngủ mà gối mang lại.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-43
Quà tặng gối chữ U cao cấp

Món quà đặc biệt hữu ích trong những chuyến đi dài như công tác hay du lịch. Nhiều doanh nghiệp cũng đã lựa chọn gối chữ U làm quà cho các cấp nhân viên của mình nhờ công dụng tuyệt vời cùng chi phí hợp lý.

Quà tặng gối chữ U in logo

  • Móc khóa

Món quà tiếp theo mà công đoàn có thể cân nhắc để dành tặng cho công nhân viên các dịp sinh nhật chính là móc khóa.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-96
Móc khóa in logo công đoàn

Một món quà nhỏ có thể được thiết kế tự do theo nhu cầu, thể hiện phong cách và thương hiệu của đơn vị lại vừa có chi phí rẻ. Đây chắc chắn sẽ là món quà sinh nhật dành cho công nhân viên đáng cân nhắc.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-134
In logo doanh nghiệp trên móc khóa

Quà tặng sinh nhật công đoàn phổ thông

  • Bộ hộp đựng cơm, hộp cơm giữ nhiệt

Hộp đựng cơm là món quà thú vị và thiết thực đối với hầu hết dân văn phòng. Bộ hộp này giúp người nhận quà tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi không cần phải mua ngoài để ăn trưa.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-177
Hộp đựng cơm quà tặng

Hơn nữa, khả năng giữ nhiệt tốt sẽ đảm bảo thực phẩm luôn ấm áp và ngon miệng. Hiện nay các mẫu bộ hộp đựng cơm văn phòng đều đa dạng kiểu dáng và thiết kế bạn có thể lựa chọn.

Quà tặng ý nghĩa, có ứng dụng cao trong đời sống

  • Bộ chăn, gối ngủ văn phòng

Quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn mà Quà tặng Công đoàn có thể đề xuất cho bạn chính là bộ chăn, gối ngủ văn phòng.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-97
Bộ chăn, gối ngủ văn phòng

Đây là món quà đặc biệt hữu ích dành cho người lao động. Bộ chăn gối ngủ mang đến tính tiện lợi và thoải mái khi công nhân viên cần một giấc nghỉ trưa ngắn tại văn phòng.

Món quà phục vụ cho những giấc ngủ ngắn tại công ty

  • Heo đất

Món quà dành cho nhân viên ẩn chứa nhiều ý nghĩa này sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc trong ngày đặc biệt. Bên cạnh những mẫu heo đất truyền thống, ngày nay cũng có nhiều heo đất được thiết kế với họa tiết và màu sắc bắt mắt.

qua-tang-trung-thu-cho-cong-nhan-nhan-vien-cong-doan-152
Heo đất quà tặng in ấn logo

Các mẫu heo đất tiết kiệm thường có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, từ những con heo nhỏ xinh đến những con heo to và phức tạp về thiết kế.

Chú heo nhỏ nhắn, xinh xắn tặng sinh nhật nhân viên công đoàn

Heo đất Bát Tràng cũng thường được sử dụng làm quà lưu niệm hoặc quà tặng trong các dịp đặc biệt, để chúc phúc và tài lộc cho người nhận.

  • Bình hoa gốm sứ

Bình hoa gốm sứ là lựa chọn quà tặng tiếp theo mà công đoàn có thể cân nhắc tặng cho công nhân viên của đơn vị.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-160
Bình hoa gốm sứ in logo công đoàn

Bình hoa không đơn thuần chỉ là một vật trang trí trong nhà hay văn phòng làm việc. Mà hơn thế nữa, bình hoa gốm sứ mang nhiều tính phong thủy hơn thế.

Sản xuất bình hoa gốm sứ số lượng lớn in logo

Bình hoa Bát Tràng với nhiều họa tiết được vẽ tay, kiểu dáng mới lạ và tính thiết thực sẽ giúp cho công nhân công đoàn khi nhận quà sẽ cảm nhận được tình cảm của người tặng

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-63
Bình hoa gốm sứ đại hội công đoàn
  • Lọ hoa thủy tinh

Nếu công nhân viên công đoàn là một người yêu thích sự tinh tế và cái đẹp tự nhiên, thì lọ hoa thủy tinh chắc chắn không phải là một lựa chọn tồi.

qua-tang-trung-thu-cho-cong-nhan-nhan-vien-cong-doan-168
Lọ hoa thủy tinh cao cấp, trang nhã

Lọ thủy tinh mang đến dáng vẻ hiện đại và thu hút cho không gian trang trí. Việc bày biện hoa tươi trong lọ cũng mang lại nhiều điểm tốt về mặt phong thủy.

qua-tang-trung-thu-cho-cong-nhan-nhan-vien-cong-doan-205
Thiết kế mang dáng vẻ hiện đại, sang trọng

Nếu bạn đang đau đầu vì việc lựa chọn món quà cho đại hội và không biết nên chọn gì để tạo sự độc đáo thì hãy chọn lọ hoa thủy tinh.

qua-tang-trung-thu-cho-cong-nhan-nhan-vien-cong-doan-167
Món quà tặng giá trị trong dịp sinh nhật

Hiện nay, có nhiều loại lọ hoa thủy tinh khác nhau như: lọ hoa thủy tinh trong suốt, các mẫu lọ hoa thủy tinh có màu sắc đa dạng, hoặc thậm chí là các lọ hoa thủy tinh được mạ vàng… tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

  • Sạc dự phòng

Món quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn kế đến mà Quà tặng Công đoàn muốn giới thiệu đến bạn là sạc dự phòng.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-45
Sạc dự phòng in logo doanh nghiệp

Trên thị trường, có nhiều loại sạc dự phòng với sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu cho bạn lựa chọn. Có sạc dự phòng với vỏ nhựa, sạc dự phòng bọc bằng kim loại, sạc dự phòng có vỏ gỗ, và thậm chí sạc dự phòng bọc vải.

Món quà hữu dụng trong công việc hàng ngày

Đây có thể sẽ là một quà mà ngày nay ai cũng cần có để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

  • Áo mưa

Không ít tập đoàn chọn áo mưa làm quà sinh nhật cho cán bộ công nhân viên bởi tính thiết thực và hữu ích miễn bàn của chúng.

qua-tang-trung-thu-cho-cong-nhan-nhan-vien-cong-doan-164
Quà tặng áo mưa in logo

Bên cạnh tính tiện lợi thì các loại áo mưa được công đoàn dành tặng đều có chất lượng và độ bền cao. Hơn thế nữa, việc in logo công đoàn lên áo mưa cũng là cách giúp thương hiệu được lan tỏa rộng rãi và nhiều người biết đến.

Sản phẩm góp phần quảng bá thương hiệu hiệu quả

  • Ô dù

Tương tự như là áo mưa. Ô dù cũng là một đồ vật được chọn làm quà vì tích thực tiễn rất cao.

qua-tang-trung-thu-cho-cong-nhan-nhan-vien-cong-doan-137
Quà tặng công đoàn ô dù in logo

Hơn nữa, nhiều đơn vị thiết kế ô dù sẽ giúp món quà được tặng trở nên đẹp mắt hơn. Thương hiệu của doanh nghiệp hoàn toàn có thể xuất hiện trên món quà nhỏ này.

Ô dù cao cấp, độ bền chắc cao

Một lưu ý nhỏ là hãy xem xét thiết kế tổng thể của sản phẩm, bao gồm cả màu sắc, hình dáng và vật liệu, để đảm bảo rằng nó phù hợp với phong cách và sở thích của người nhận,

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-23
Logo công đoàn được in sắc nét, nổi bật trên ô dù

 

  • Máy xay sinh tố

Cuộc sống bận rộn khiến chị em phụ nữ nói riêng hay công nhân viên nói chung khó có thể chăm sóc sức khỏe tốt.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-104
Quà tặng máy xay sinh tố hữu dụng

Bởi một chiếc máy xay sinh tố đa năng tốt sẽ giúp việc chăm sóc bản thân trở nên đơn giản hơn. Với mức chi phí phù hợp, bạn có thể lựa chọn máy xay sinh tố từ các thương hiệu như Sunhouse, Panasonic, Samsung,…

Đa dạng sự lựa chọn với nhiều phân khúc khác nhau

  • Bộ ấm chén in logo

Đây thường là những món quà vô cùng phổ biến không chỉ nên được tặng vào dịp sinh nhật mà cả các dịp lễ Tết khác quan trọng trong năm.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-155
Bộ ấm chén in logo công đoàn

Ấm chén Bát Tràng có nhiều kích thước, hình dáng, mẫu mã… để lựa chọn. Khi sử dụng ấm chén trắng để làm quà tặng càng tôn được vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng của món quà tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên, công nhân của bạn.

Sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, sang trọng, bền chắc

Ấm chén sứ Bát Tràng cũng dễ dàng làm nổi bật được logo và hình anh mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-148
Bộ ấm chén công đoàn bày biện không gian tiếp khách đẹp mắt
  • Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt cũng là một lựa chọn không tồi cho ý tưởng quà tặng sinh nhật nhân viên, công nhân hiện nay của các doanh nghiêp.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-151
Quà tặng bình giữ nhiệt in logo công đoàn cơ sở

Việc tặng quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn bằng bình giữ nhiệt thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm tiện lợi trong việc bảo quản đồ uống

Hơn nữa, nhiều mẫu bình giữ nhiệt hiện nay có ngoại hình đẹp mắt, được tự do thiết kế với màu sắc phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-69
Dễ dàng thiết kế, in ấn logo thương hiệu
  • Đồng hồ treo tường

Một lựa chọn truyền thống nhất cho những món quà sinh nhật cho công nhân viên không gì khác ngoài đồng hồ treo tường.

qua-tang-trung-thu-cho-cong-nhan-nhan-vien-cong-doan-202
Đồng hồ treo tường quà tặng in logo

Đồng hồ treo tường ngày nay với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt và hiện đại, đồng hồ trở thành một món đồ trang trí cho không gian làm việc và không gian gia đình.

Đa dạng mẫu mã cao cấp, giá rẻ khác nhau

In logo lên đồng hồ treo tường cũng là một hình thứ Marketing hiệu quả với chi phí thấp.

qua-tang-trung-thu-cho-cong-nhan-nhan-vien-cong-doan-138
Sản phẩm có giá trị lưu niệm cao
  • Bộ bình, ly thủy tinh

Một bộ quà tặng thủy tinh thường gồm 6 ly, có thể kèm theo bình, rơi vào tầm giá 150.000 – 300.000 đồng một sản phẩm.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-154
Bộ ly thủy tinh quà tặng công đoàn

Với xu hướng thẩm mỹ hiện đại, những bộ ly thủy tinh với thiết kế độc đáo sẽ là món quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn không thể bỏ qua.

Chất liệu thủy tinh cao cấp, in logo sắc nét

Một số thương hiệu ly thủy tinh nổi tiếng bạn có thể tham khảo như Glasslock, Ocean…

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-124
Bộ quà tặng ý nghĩa, thiết thực được ưa chuộng

Quà tặng sinh nhật nhân viên công đoàn cao cấp

  • Sổ da

Sổ da nằm trong top danh sách những món quà phổ biến tại các doanh nghiệp. Lý do là vì sổ da có thể được thiết kế một cách rất đẹp mắt, thể hiện được phong cách của doanh nghiệp.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-27
Sổ tay quà tặng sinh nhật cho nhân viên công đoàn

Bên cạnh đó, sổ da lại là món quà thích hợp với nơi văn phòng làm việc. Nhiều doanh nghiệp thường dùng sổ da để làm quà tặng đối tác.

Logo đại hội công đoàn in sắc nét trên sổ da

  • Bút Ký

Bút ký từ lâu đã không còn chỉ là một dụng cụ để viết và ký tên. Mà hơn vậy nữa là một món quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn chất lượng cao.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-65
Bút ký in logo cao cấp

Một số chủ doanh nghiệp xem bút ký là món trang sức thể hiện được điểm nhấn của bản thân và doanh nghiệp. Tặng bút ký cũng thể hiện sự quan tâm đến phong cách và sở thích của người được nhận.

Quà tặng bút ký thường tặng kèm với sổ da

  • Vali

Đây là một món quà sinh nhật cao cấp dành cho công nhân viên. So với những món quà khác, vali sẽ có giá thành cao hơn.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-85
Quà tặng vali độc đáo trong dịp lễ sinh nhật

Tuy vậy, người nhận món quà này sẽ đặc biệt cảm kích bởi giá trị lớn lao mà món quà này mang lại. Doanh nghiệp có thể dành tặng món quà này đến những công nhân viên cấp cao hay phải đi công tác xa.

Quà tặng vali đồng hành trên mỗi chuyến công tác, chuyến đi

  • Bộ khăn thêu logo

Bộ khăn thêu có in logo doanh nghiệp là một món quà vừa ý nghĩa lại vô cùng thú vị. Nguyên do là vì không nhiều người tặng khăn thêu như một món quà sinh nhật, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp.

qua-tang-trung-thu-cho-cong-nhan-nhan-vien-cong-doan-157
Khăn thêu cao cấp thiết thực trong đời sống

Những chiếc khăn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình

Quà tặng hữu dụng trong đời sống, giá rẻ phù hợp với kinh phí

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ không tốn quá nhiều chi phí khâu chuẩn bị món quà này.

  • Bộ khay mứt sứ

Bộ khay mứt sứ không chỉ là sản phẩm có thiết thực cao mà còn là vật trang trí vào các dịp lễ tết hay khách đến thăm nhà.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-145
Khay mứt sứ in logo công đoàn

Bộ khay mứt sứ Bát Tràng có thể vẽ họa tiết theo yêu cầu, in logo lên sản phẩm và khách hàng có thể yên tâm 100% về độ an toàn với sức khỏe người dụng.

Sản xuất khay mứt sứ in logo số lượng lớn

Những mẫu mã đẹp mắt, đa dạng trong kiểu dáng lẫn kích thước và màu sắc sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-121
Khay mứt có đa dạng mẫu mã, mức giá
  • Balo

Với người lao động, balo hay túi xách là những vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi làm để đựng những vật dụng cá nhân hằn ngày hoặc giấy tờ làm việc.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-110
Balo in logo công đoàn cơ sở

Chính vì vậy, một chiếc balo quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn là một điều hoàn toàn cần thiết.

Quà tặng balo có thể sử dụng trong công việc hàng ngày

In logo của đơn vị lên balo còn là cách để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi, chạm đến tầm mắt của nhiều người hơn.

  • Bộ quà tặng Giftset theo yêu cầu

Những bộ quà tặng Giftset có lẽ đã không còn xa lạ trong môi trường doanh nghiệp. Với nhu cầu tặng quà đa dạng các món nhưng vẫn mang lại nhiều ý nghĩa thì lựa chọn set quà tặng là vô cùng khả thi.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-150
Bộ giftset quà tặng công đoàn bình giữ nhiệt và ô dù

Hiện nay có nhiều đơn vị uy tín nhận làm quà sinh nhật cho công nhân viên theo bộ quà nhiều món như sổ tay, bút, móc khóa,… với logo và màu sắc được thiết kế theo yêu cầu.

Tham khảo một số bộ giftset sang trọng

Đây là món quà có tính linh hoạt cao và chi phí cũng sẽ phù hợp với nhiều đơn vị.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-52
Có thể tùy chỉnh quà tặng trong bộ giftset

Một số lưu ý khi lựa chọn quà sinh nhật mà công đoàn nên biết

Tính thiết thực của sản phẩm

Một món quà sinh nhật tuyệt vời không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ bên ngoài. Tính tiện ích mà món quà đó mang lại cho người được nhận mới là ý nghĩa thực sự của món quà.

Lựa chọn những món quà tặng thiết thực

Doanh nghiệp có thể cân nhắc tặng những món quà có tính ứng dụng cao, nhằm thể hiện được sự quan tâm sâu sắc đến đời sống của các cán bộ công nhân viên tại doanh nghiệp.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-100
Quà tặng sạc dự phòng hữu dụng trong công việc

Ngân sách quà tặng

Bạn cần xác định mức ngân sách cho quà tặng và đề xuất kế hoạch trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu không có kế hoạch và mức chi tiêu rõ ràng thì khả năng tài chính ước lượng sẽ vượt ngân sách.

Chọn những món quà tặng phù hợp với ngân sách của tổ chức

Mặt khác, nên đưa ra nhiều lựa với giá thành được tham khảo từ nhiều đơn vị cung cấp, để có thể trình bày một đề xuất tốt trước mặt lãnh đạo.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-115
Giá trị món quà tặng phù hợp với từng đối tượng

In logo 

Ngày nay trên thị trường, chúng ta dễ dàng lựa chọn những món quà mang kiểu dáng, giá thành phù hợp, tạo nên sự phong phú cho các dịp lễ.

In logo công đoàn lên các món quà tặng

Thêm vào đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu thiết kế mang tên thương hiệu để quảng bá hình ảnh và đưa những thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-77
Quà tặng mang giá trị kỷ niệm, lưu niệm

Đây sẽ là một ý tưởng hay, không chỉ đối với sinh nhật của nhân viên công đoàn mà còn những hoạt động đại hội, hội nghị quan trọng, gửi tặng đến khách tham dự.

Đảm bảo logo in sắc nét trên sản phẩm

Số lượng quà (đặt càng nhiều, giá càng thấp)

Một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét là số lượng quà, chất lượng sản phẩm và giá thành. Nguyên tắc thiết yếu giữa các đơn vị cung cấp là đặt càng nhiều thì giá càng thấp.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-152
Đặt hàng với số lượng càng lớn sẽ có giá càng tốt

Việc tiết kiệm được chi phí khi đặt số lượng quà cao giúp bạn có một kế hoạch linh hoạt và dành ngân sách vào các hoạt động khác.

Chiết khấu hấp dẫn cho những đơn hàng số lượng lớn

Đơn vị cung cấp quà tặng sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn chuyên nghiệp, uy tín

Công ty Quà tặng Công đoàn là đơn vị cung cấp các giải pháp quà tặng cho cơ quan, đơn vị, đoàn thể doanh nghiệp với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran-to-quoc-vn-6
Cung cấp các giải pháp quà tặng công đoàn

Dựa trên ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra, chúng tôi sẽ gợi ý những mẫu quà tặng đẹp, ý nghĩa phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất

Các sản phẩm quà tặng do Quà tặng Công đoàn cung cấp đều được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất. Do đó, chúng tôi đảm bảo về mẫu mã, chất lượng cho sản phẩm khi gửi đến tay khách hàng.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-84
Hỗ trợ thiết kế hộp quà tặng sang trọng

Trên đây những món quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn vừa thiết thực, vừa mang lại nhiều ý nghĩa. Đây là những món quà không chỉ giúp nâng cao tinh thần của thành viên trong đơn vị mà còn là cách để nhiều người hơn được biết đến thương hiệu doanh nghiệp.

qua-tang-cong-doan-banner-lien-he
Thông tin liên hệ Quà tặng Công đoàn

Để nhận thêm nhiều tư vấn chi tiết về set quà tặng công đoàn, doanh nghiệp, đừng chần chừ mà liên hệ ngay với Phương Yến – Founder Quà tặng Công đoàn thông qua số Hotline: 081.699.5799 để được hỗ trợ mức giá tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *