Gợi ý 20+quà tặng sinh nhật nhân viên, công nhân cho công đoàn [THIẾT THỰC, GIÁ RẺ]

Quà tặng sinh nhật từ công đoàn dành cho công nhân, nhân viên không chỉ mang ý nghĩa khích lệ tinh thần mà còn thể hiện trách nhiệm và sự trân trọng của công đoàn đối với những cá nhân đã góp phần vào sự phát triển chung.

Nếu quý công đoàn chưa biết nên sản phẩm nào để làm quà tặng sinh nhật cho công nhân viên thì hãy tham khảo ngay 20 mẫu quà tặng thiết thực, giá rẻ được chúng tôi gợi ý ngay bên dưới đây nhé!

qua-tang-sinh-nhat-cho-cong-nhan-nhan-vien-cong-doan
Cung cấp quà tặng sinh nhật cho công nhân, nhân viên công đoàn

Thông qua bài viết này, chúng tôi cũng đề cập đến những lưu ý để công đoàn lựa chọn quà tặng cho công nhân thêm trọn vẹn và đi vào giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn quà tặng số lượng lớn cho nhân viên để quý công đoàn yên tâm khi đặt mua quà tặng.

Ý nghĩa của quà sinh nhật từ công đoàn cho công nhân, nhân viên

Theo quy định của Bộ luật Lao Động 2019, công đoàn có trách nhiệm đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Do đó, việc tặng quà cho công nhân viên trong dịp sinh nhật là một trong những hoạt động thiết thực  thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của công đoàn đối với đời sống tinh thần, vật chất của công nhân, nhân viên.

y-nghia-cua-qua-sinh-nhat-tu-cong-doan
Ý nghĩa của quà sinh nhật từ công đoàn đối với công nhân viên

Khi nhận được quà sinh nhật, nhân viên, công nhân cũng sẽ cảm thấy được khích lệ, từ đó có thêm động lực để làm việc tốt hơn.

Đặc biệt, thông qua những món quà tặng in logo hữu ích không chỉ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày của nhân viên mà còn là cách thức lan tỏa thương hiệu hiệu quả, giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với công chúng.

Nếu công đoàn đang tìm kiếm những món quà tặng hữu ích để làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên thì hãy tham khảo danh sách 20 món quà tặng dưới đây:

1. Bộ bát cơm (6 bát, 8 bát, 10 bát)

Bộ bát cơm là mẫu quà tặng gia dụng được nhiều tổ chức Công Đoàn lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, công nhân nhất hiện nay. Bởi đây là vật dụng thiết yếu trong mọi gia đình, có giá trị sử dụng lâu dài.

bo-bat-com-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (4)
Bộ bát cơm là món quà tặng sinh nhật thiết thực cho công nhân viên

Dòng bát cơm sứ trắng có giá thành hợp lý nhất, chỉ từ 101.000vnđ/bộ. Nếu điều kiện kinh phí của công đoàn nhiều hơn hơn, có thể tham khảo dòng bát cơm họa tiết vẽ tay tinh xảo với giá từ 198.000vnđ/bộ.

Dòng bát cơm sứ trắng và vẽ tay được ưa chuộng hiện nay

Đặc biệt, chúng tôi có thể linh hoạt điều chỉnh số lượng bát cơm trong bộ theo nhu cầu quà tặng và ngân sách của Công Đoàn, ví dụ: Bộ 4,bát, bộ 6 bát, bộ 8 bát, bộ 10 bát,…

Điều chỉnh số lượng bát cơm trong bộ theo ngân sách của công đoàn

2. Set bát đĩa nhiều món

Bộ bát đĩa nhiều món là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ gia đình Việt nào, đây là lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng từ Công Đoàn dành cho mọi đối tượng. 

bo-bat-dia-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan
Bộ bát đĩa là món quà tặng hữu dụng với mọi gia đình công nhân viên

G á thành của set bát đĩa đa dạng, đối với dòng sứ trắng có giá chỉ từ 162.000vnd/bộ, đối với dòng hoạ tiết vẽ tay có giá khoảng từ 344.000vnđ/bộ đã bao gồm toàn bộ chi phí in logo và hộp đựng.

Dòng bát đĩa sứ trắng và vẽ tay được công đoàn công ty ưa chuộng hiện nay

Để quảng bá hình ảnh Công Đoàn được rộng rãi hơn, quý khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh vị trí in logo (bên trong, bên ngoài), số lượng logo (1 mặt, 2 mặt) và kích thước logo (to, nhỏ) tùy ý theo mục đích quà tặng của đơn vị.

bo-bat-dia-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (2)
Bộ bát đĩa in logo theo yêu cầu của CĐCS Công ty cổ phần Sonadezi Bình Thuận

Ngoài ra, Quà Tặng Công Đoàn có thể linh hoạt điều chỉnh số lượng bát đĩa trong bộ quà tặng từ bộ 6 món, bộ 8 món, bộ 10 món cho đến bộ 12 món,.. tuỳ theo ngân sách của mỗi đơn vị. 

Điều chỉnh số lượng bát đĩa trong bộ theo yêu cầu của khách hàng

3. Ly sứ

Top những món quà gia dụng không thể nào không kể đến ly sứ, đây là mẫu quà tặng phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn. Ly sứ được đựng trong hộp quà sang trọng, in logo công đoàn nổi bật, tạo ấn tượng đặc biệt và thể hiện sự quan tâm của Công Đoàn khi gửi tặng.

coc-su-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan
Mẫu ly sứ trắng được công đoàn công ty TNHH JING BO Việt Nam lựa chọn làm quà tặng chúc mừng sinh nhật cho nhân viên

Giá thành của ly sứ quà tặng dao động từ 41.000vnđ – 132.000vnđ, bao gồm in logo và hộp đựng đi kèm, phù hợp với ngân sách của nhiều tổ chức Công Đoàn. Trong tầm giá này, quý đơn vị có nhiều sự lựa chọn về các mẫu ly sứ như ly sứ trắng, ly sứ vẽ tay, ly sứ màu, cốc sứ có bộ lọc trà,…..

Các mẫu cốc sứ in logo làm quà tặng đẹp, ý nghĩa

Ngoài 1 mẫu ly sứ thông thường, các đơn vị có tham khảo các bộ 2 ly sứ quà tặng có giá dao động từ 76.000vnđ/bộ đến 132.000vnđ/bộ với đa dạng kiểu dáng để lựa chọn như cốc vuông, cốc ngọn lửa , cốc lipton,…..Mức giá này đã bao gồm chi phí in ấn, hộp đựng và vận chuyển đến tận tay khách hàng.

coc-su-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (7)
Các set 2 cốc sứ Bát Tràng đã được sản xuất bởi Quà Tặng Công Đoàn

4. Bình, ly giữ nhiệt

Dòng sản phẩm bình. ly giữ nhiệt luôn là mẫu quà tặng được hơn 60% đơn vị công đoàn công ty yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có giá trị sử dụng cao và phù hợp với mọi đối tượng người nhận.

binh-giu-nhiet-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan
Mẫu bình giữ nhiệt được công đoàn bộ phận Viettel Post Đồng Tháp lựa chọn làm quà tặng chúc mừng sinh nhật cho nhân viên

Với phân khúc giá từ 93.000vnd- 861.000vnđ, bình ly giữ nhiệt đáp ứng các tiêu chí: Mẫu mã đa dạng đẹp mắt, khả năng giữ nhiệt đồ uống tốt và tiện lợi mang theo bên mình, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng cao khi làm quà tặng.

Bình giữ nhiệt và ly giữ nhiệt là món quà tặng thiết thực với người nhận

Trong tầm giá này sẽ có chủ yếu 3 dòng bình ly giữ nhiệt để lựa chọn là bình ly vỏ nhựa, bình ly vỏ tre và bình ly vỏ inox. Dù bạn chọn dòng nào thì Quà Tặng Công Đoàn cũng đều hỗ trợ in logo và cung cấp hộp quà tặng đầy đủ cho khách hàng.

3 chất liệu làm bình giữ nhiệt được ưa chuộng hiện nay

5. Bộ hộp đựng cơm, hộp cơm giữ nhiệt

Bộ hộp đựng cơm, hộp cơm giữ nhiệt hiện nay là món quà tặng gia dụng hữu ích và được công nhân, nhân viên ưa chuộng. Sản phẩm sở hữu tính tiện dụng cao và khả năng giữ nhiệt đồ ăn tốt, đây là mẫu quà tặng lý tưởng cho công nhân viên mang thức ăn đi làm hằng ngày.

hop-com-van-phong-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (6)
Bộ hộp đựng cơm giữ nhiệt được công nhân viên ưa chuộng

Hiện tại, Quà Tặng Công Đoàn đang cung cấp nhiều bộ hộp đựng cơm văn phòng chất lượng để quý công đoàn có thể tham khảo như bộ hộp đựng cơm 1 tầng/2 tầng/3 tầng/4 tầng, bộ hộp thủy tinh đựng cơm, hộp đựng cơm vỏ nhựa lõi inox,…..

Đa dạng các mẫu hộp đựng cơm giữ nhiệt làm quà tặng 

Mức giá của bộ hộp cơm in logo làm quà tặng dao động từ 63.000vnđ đến 335.000vnđ, giúp quý công đoàn dễ dàng lựa chọn được mẫu hộp phù hợp với ngân sách.

hop-com-van-phong-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (8)
Bộ hộp đựng cơm quà tặng đi kèm hộp từ nhà sản xuất

6. Bộ chăn, gối ngủ văn phòng

Đối với những công nhân viên thường xuyên phải ngủ trưa tại công ty thì bộ chăn gối ngủ văn phòng sẽ là món quà tặng thiết thực, giúp người nhận có thể thư giãn và nghỉ ngơi tốt hơn trong những giờ nghỉ tại nơi làm việc. 

bo-chan-goi-ngu-van-phong-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan
Bộ chăn gối ngủ văn phòng là món quà tặng tiện lợi cho nhân viên

Dòng sản phẩm quà tặng bộ chăn gối ngủ văn phòng bào gồm 1 gối và 1 chăn được làm từ chất liệu vải nỉ mềm mại, êm ái với nhiều hình dáng và màu sắc cho quý khách chọn lựa như màu hồng, màu xanh, màu xám,….

Nhiều màu sắc để lựa chọn

Đặc biệt, mức giá của bộ chăn, gối văn phòng quà tặng phải chăng, chỉ từ 153.000vnđ/bộ đã bao gồm thêu logo 1 màu tại 1 vị trí không quá lớn. Tuy nhiên, mức giá này chỉ áp dụng cho số lượng đặt từ 200 bộ trở lên.

bo-chan-goi-ngu-van-phong-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (5)
Bộ chăn gối ngủ văn phòng thêu logo theo yêu cầu

7. Heo đất

Heo đất với giá thành dao động chỉ từ 50.000vnđ – 180.000vnđ, đây là giải pháp quà tặng vừa mang tính kinh tế vừa chất lượng cho các đơn vị có nguồn ngân sách hạn chế.

heo-dat-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (2)
Heo đất là món quà tặng ý nghĩa để gửi tặng nhân viên trong dịp sinh nhật

Đặc biệt, trong văn hóa Việt Nam, heo đất là biểu tượng tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và tài lộc. Vì vậy, tặng heo đất trong dịp sinh nhật nhân viên thể hiện mong muốn tuổi mới họ sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Heo đất quà tặng đi kèm hộp sang trọng

Đặc biệt, bề mặt sản phẩm heo đất quà tặng sẽ được in logo Công Đoàn để tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo sự gắn kết giữa công ty và công nhân viên.

heo-dat-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (5)
Bề mặt sản phẩm heo đất in logo để tăng độ nhận diện thương hiệu

8. Máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố là một thiết bị gia dụng phổ biến và hữu ích trong cuộc sống. Nó có thể giúp công nhân viên dễ dàng chế biến nhiều loại thức uống dinh dưỡng, sinh tố, smoothies từ trái cây, rau củ, hỗ trợ nâng cao sức khỏe và tinh thần.

Máy xay sinh tố là thiết bị gia dụng hữu ích với công nhân viên

Với tính ứng dụng cao, máy xay sinh tố là món quà tặng phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và sở thích. Do đó, đây là lựa chọn an toàn và dễ dàng để tặng cho tất cả công nhân viên trong công ty.

Máy xay sinh tố là dòng sản phẩm quà tặng chất lượng

Dòng sản phẩm máy xay sinh tố có mức giá từ 119.000vnđ-1.399.000vnđ/sp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Happy Time, Sunhouse,…. Mức giá này đã bao gồm in logo, thuế VAT, phí vận chuyển nhưng bao gồm hộp.

Máy xay đi kèm hộp đựng

9. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật dụng thiết yếu trong mọi gia đình, đây là món quà tặng hữu ích giúp công nhân viên có thể xem giờ và theo dõi thời gian hiệu quả.

dong-ho-treo-tuong-in-logo-qua-tang
Đồng hồ treo tường là món quà tặng giúp người nhận dễ dàng xem giờ

Với mức giá chỉ từ 68.000vnđ/sp (đã bao gồm in logo và hộp đựng), đồng hồ treo tường là sự lựa chọn phù hợp cho các đơn vị Công Đoàn muốn tìm quà tặng thiết thực và mang tính thẩm mỹ cao.

dong-ho-treo-tuong-in-logo-qua-tang (4)
Đồng hồ treo tường đi kèm hộp carton quà tặng

Dòng sản phẩm đồng hồ treo tường có nhiều mẫu nhưng được công đoàn ưa chuộng nhất chủ yếu 2 mẫu là đồng hồ mặt tròn và mặt vuộng với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và treo trưng bày trong mọi không gian nội thất khác nhau.

Đồng hồ treo tường mặt vuông và mặt tròn là 2 mẫu đồng hồ được ưa chuộng hiện nay

10. Bộ bình, ly thủy tinh

Bộ bình, ly thuỷ tinh là món quà thiết thực và hữu ích đối với mọi công nhân viên. Họ có thể sử dụng để uống nước, uống trà hoặc cà phê,…. hằng ngày.

bo-binh-ly-thuy-tinh-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan
Bộ bình ly thủy tinh là món quà tặng thiết thực cho nhân viên

Đặc biệt, với logo công đoàn công ty được in ấn nổi bật trên nền thủy tinh trong suốt giúp bộ bình ly quà tặng trở nên độc đáo và mang tính nhận diện cao hơn.

Logo được in ấn nổi bật trên bộ bình ly thủy tinh

Thông thường, giá thành 1 bộ bình ly thuỷ tinh bao gồm 1 bình và 6 cốc in logo kèm hộp dao động từ 186.000vnđ – 542.000vnđ. Còn đối với riêng bộ 6 cốc thủy tinh không có bình sẽ có giá thành dao động từ 82.000vnđ – 228.000vnđ/bộ.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-124
Bộ bình ly thủy tinh đi kèm hộp quà tặng

11. Vali

Vali là lựa chọn quà tặng sinh nhật lý tưởng cho công nhân viên bởi tính thiết thực. Nhân viên và công nhân có thể sử dụng trong những chuyến công tác, du lịch hay về thăm gia đình.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-85
Vali là món quà tặng sinh nhật lý tưởng dành cho công nhân viên

Đặc biệt, nhờ tính di động cao, nên khi lựa chọn vali làm quà tặng, Công đoàn sẽ in ấn logo, thông điệp để góp phần đưa hình ảnh công đoàn công ty đến rộng rãi hơn với mọi người.

In logo lên vali quà tặng giúp tặng độ nhận thương hiệu

Vali in logo quà tặng kèm hộp carton có mức giá dao động từ 360.000vnđ – 775.000vnđ/sp với nhiều lựa chọn về chất liệu vali như vali nhựa, vali vải, vali khung nhôm,…..

Đa dạng lựa chọn về chất liệu làm vali quà tặng

12. Phiếu mua hàng siêu thị

Phiếu mua hàng là quà tặng hiện kim, giúp nhân viên và công nhân có thêm điều kiện để mua sắm các nhu yếu phẩm hàng ngày, giảm bớt gánh nặng tài chính, đặc biệt là trong thời kỳ khó khăn kinh tế.

phieu-mua-hang
Phiêu mua hàng tặng công nhân, nhân viên

Món quà này thể hiện sự quan tâm của công đoàn đến đời sống hàng ngày của nhân viên và công nhân, giúp họ có thể tự do lựa chọn những sản phẩm mà họ cần thiết nhất.

13. Combo ô dù + bình giữ nhiệt

Combo ô dù và bình giữ nhiệt là giải pháp quà tặng sinh nhật hữu ích và thiết thực, giúp cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của công nhân viên, từ đó nâng cao tinh thần làm việc và gắn kết họ với công ty.

bo-gifftset-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (2)
Combo ô dù và bình giữ nhiệt là giải pháp quà tặng hữu ích và thiết thực cho công đoàn

Bộ combo bao gồm 1 ô dù giúp che mưa, che nắng hằng ngày và 1 bình giữ nhiệt với thiết kế nhỏ gọn, có khả năng giữ nhiệt đồ uống trong nhiều giờ đồng hồ.

Bộ giftset bao gồm 1 ô dù và 1 bình giữ nhiệt đi kèm hộp đựng

Bộ sản phẩm được đựng trong hộp quà tặng sang trọng có mức giá dao động từ 220.000vnđ đến 295.000vnđ. Trong tầm giá này, chúng tôi sẽ in logo đồng bộ từ sản phẩm đến hộp đựng để quý công đoàn có được món quà tặng sinh nhật chỉn chu gửi đến công nhân viên.  

bo-gifftset-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (3)
Bộ giftset in logo đồng bộ từ sản phẩm đến hộp đựng

14. Balo

Balo với thiết kế quai đeo chắc chắn và nhiều ngăn rộng để đựng đồ – là món quà hữu dụng đối với công nhân viên thường xuyên phải mang theo nhiều đồ đạc khi đi làm hoặc đi công tác.

balo-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan
Balo là món quà hữu dụng đối với công nhân viên

Bên cạnh đó, bề mặt sản phẩm balo rộng, bằng phẳng, dễ dàng in hoặc thêu logo nổi bật trên balo, dễ dàng tạo dấu ấn đặc biệt cho người nhận.

Thêu logo trên bề mặt sản phẩm balo

Dòng sản phẩm balo quà tặng hiện tại có 2 lựa chọn chất liệu chủ yếu là balo da và balo vải với mức giá dao đông 186.000vnđ – 420.000vnđ/sp đã bao gồm in logo.

Balo da và balo vải là dòng balo được ưa chuộng làm quà tặng hiện nay

15. Ấm siêu tốc

Ấm siêu tốc là vật dụng thiết yếu trong đời sống hàng ngày, giúp đun nước nóng nhanh chóng và tiện lợi. Món quà này sẽ giúp ích cho công nhân viên trong việc pha trà, cà phê, nấu mì gói,… tiết kiệm thời gian và công sức.

am-sieu-toc-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (5)
Ấm siêu tốc là món quà tặng hữu ích, tiện lợi để sử dụng

Hơn nữa, với dòng sản phẩm quà tặng ấm siêu tốc, công đoàn có thể in logo công ty lên bề mặt để tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp, chỉn chu cho món quà.

Ấm siêu tốc dễ dàng in ấn logo để tăng độ nhận diện thương hiệu

Ấm siêu tốc in logo kèm hộp từ nhà sản xuất có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 173.000vnđ – 536.000vnđ. Trong khoáng giá này, quý công đoàn có thể lựa chọn các mẫu ấm siêu tốc đến từ các thương hiệu uy tín như Rạng Đông, Sunhouse, Povena, Cuckoo,…

am-sieu-toc-qua-tang
Mẫu ấm tốc quà tặng kèm hộp từ nhà sản xuất

16. Bình hoa ( lọ hoa thủy tinh và lọ hoa gốm sứ) 

Bình hoa là dòng sản phẩm quà tặng trang trí sở hữu thiết kế tinh tế và sang trọng. Nhân viên có thể sử dụng để cắm các loại hoa tươi, mang đến vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian sống, giúp giảm căng thẳng và tạo cảm giác thư giãn.

lo-hoa-gom-su-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (2)
Mẫu lọ hoa in logo công đoàn EVNGENCO1 được công đoàn lựa chọn làm quà tặng

Hiện nay, bình hoa quà tặng có 2 dòng chủ yếu là bình hoa thuỷ tinh và bình hoa gốm sứ. Dù được làm từ chất liệu nào thì cả 2 loại bình hoa này đều đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng cao khi làm quà tặng.

Lọ hoa thủy tinh và lọ hoa gốm sứ là 2 dòng lọ hoa được ưa chuộng hiện nay

Đối với dòng lọ hoa thủy tinh in logo kèm hộp có giá thành dao động 95.000vnđ – 248.000vnđ với kiểu dáng lọ hoa đẹp để lựa chọn làm quà tặng như loe trắng, loe vàng, bom trắng, bom vàng, trụ vuông, trụ tròn,…

lo-hoa-thuy-tinh-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan
Lọ hoa thủy tinh in logo theo yêu cầu

Riêng đối với dòng lọ hoa gốm sứ, quý công đoàn sẽ có nhiều sự chọn lựa về mẫu hơn: lọ hoa sứ trắng, lọ hoa vẽ tay, lọ hoa men hỏa biến, lọ hoa gốm đất đỏ,…. với giá 93.000vnđ – 844.000vnđ/sp đã bao gồm in logo và hộp xi lót lụa sang trọng đi kèm.

Đa dạng các mẫu lọ hoa gốm sứ để lựa chọn 

17. Sạc dự phòng

Bên cạnh những món quà gia dụng phổ biến, sạc dự phòng là sản phẩm quà tặng công nghệ độc đáo trong thời đại số ngày nay, giúp người dùng dễ dàng sạc pin ở bất kỳ đâu.

sac-du-phong-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (2)
Sạc dự phòng là món quà tặng công nghệ hiện đại được nhiều nhân viên yêu thích

Sạc dự phòng quà tặng có đa dạng mức dung lượng như 10.000mAh, 10.500mAH, 20.000mAh, 21.000mAh,…. đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm có mức giá hấp dẫn dao động từ 217.000vnđ – 511.000vnđ/sp với nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn như WK, HOCO, Pinsen, Remax,….

Nhiều thương hiệu sạc dự phòng để lựa chọn làm quà tặng

Với mức giá này,  Quà Tặng Công Đoàn hỗ trợ in logo lên sạc dự phòng kèm cung cấp hộp đựng sang trọng để giúp quý công đoàn có được món quà chỉn chu khi gửi tặng.

sac-du-phong-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan
Sạc dự phòng thương hiệu Pinsen được công ty TNHH Novatech Vina lựa chọn làm quà tặng cho công nhân viên trong dịp sinh nhật

18. Ấm phích, bình thủy đựng nước

Ấm phích hay bình thủy đựng nước có công dụng chính là giữ nóng nước sôi. Đây là món quà tặng gia dụng ý nghĩa, giúp công nhân viên khi cần nước nóng để pha trà, cà phê, hoặc nấu mì gói,… sẽ có ngay mà không mất công nấu nước.

phich-nuoc-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (3)
Ấm phích in logo là món quà tặng gia dung ý nghĩa

Dòng sản phẩm ấm phích, bình thủy đựng nước in logo kèm hộp có mức giá giao động từ 157.000vnđ – 572.000vnđ/sản phẩm, mức giá này phù hợp với kinh phí của nhiều đơn vị. 

phich-nuoc-in-logo-lam-qua-tang-sinh-nhat-cong-nhan-vien-cong-doan (2)
Ấm phích nước đi kèm hộp quà tặng từ nhà sản xuất

Đặc biệt, đối với ấm phích làm quà tặng, chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế bên ngoài sản phẩm như in logo, in hình ảnh, in thông điệp để giúp sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân công ty và dễ dàng lan tỏa thương hiệu đến với mọi người.

Mẫu phích nước tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu

19. Bàn ủi

Bàn ủi là món quà tặng gia dụng có tác dụng là phẳng, giữ nếp quần áo nên chắc chắn sẽ được sử dụng thường xuyên trong gia đình.

ban-ui-qua-tang (4)
Bàn ủi là món quà tặng gia dụng được công nhân viên đánh giá cao

Việc tặng bàn ủi thể hiện sự quan tâm của công đoàn đến đời sống sinh hoạt của công nhân viên, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức cho công việc nhà.

Tặng bàn ủi thể hiện sự quan tâm đến đời sống sinh hoạt của công nhân viên

Bàn ủi in logo đến từ thương hiệu Sunhouse có mức giá đa dạng từ 193.000vnđ – 479.000vnđ/sp với nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn như màu nâu, màu xanh lá, màu hồng, màu vàng,….

ban-ui-qua-tang (3)
Mẫu bàn ủi quà tặng đến từ thương hiệu Sunhouse

20. Hộp quà

Những hộp quà tặng thường bao gồm: Bánh kẹo, các loại gia vị, nước ngọt, rượu vang,… toàn là những sản phẩm quen thuộc, có giá trị sử dụng cao trong cuộc sống hằng ngày.

hop-qua (6)

So với việc lựa chọn quà tặng riêng cho từng nhân viên, việc chuẩn bị hộp quà đẹp và ấn tượng sẽ giúp công nhân cảm thấy hài lòng hơn cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho công đoàn.

Các mẫu hộp quà tặng thiết kế đẹp, ấn tượng

 

Hộp quà trung bình có mức giá dao động chỉ từ 244.000vnđ – 1.367.000vnđ. Tuy nhiên, tại Quà Tặng Công Đoàn, chúng tôi có thể thiết kê hộp quà theo nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với điều kiện tài chính của công đoàn và sở thích của nhiều đối tượng nhân viên.

hop-qua
Thiết kế hộp quà theo điều kiện ngân sách của công đoàn

6 lưu ý giúp công đoàn chọn quà tặng sinh nhật công nhân, nhân viên thêm trọn vẹn.

Các tổ chức công đoàn cần chú ý đến 6 điều quan trọng khi chọn quà sinh nhật cho công nhân, nhân viên như: ngân sách, tính thiết thực và chất lượng của quà, đơn vị cung cấp uy tín,… giúp tổ chức lựa chọn những món quà sinh nhật ý nghĩa và phù hợp nhất cho nhân viên.

luu-y-khi-lua-chon-qua-tang-sinh-nhat-cho-cong-nhan-vien-cong-doan
6 lưu ý giúp công đoàn chọn quà sinh nhật cho công nhân viên thêm trọn vẹn

1. Xác định ngân sách để lựa chọn quà tặng phù hợp

Để lựa chọn quà tặng phù hợp, điều quan trọng nhất là phải xác định ngân sách một cách chính xác và hợp lý. Việc này giúp đảm bảo rằng món quà được chọn sẽ không chỉ đáp ứng được mong đợi về giá trị và chất lượng mà còn phù hợp với khả năng tài chính của Công Đoàn.

giai-phap-qua-tang-sinh-nhat-theo-ngan-sach
Xác định ngân sách và chọn quà tặng phù hợp theo ngân sách

Ban tổ chức Công Đoàn cần xác định phân khúc quà tặng nằm ở mức ngân sách cụ thể bao nhiêu để dễ dàng lựa chọn, chẳng hạn:

  • Ngân sách dưới 100.000vnđ: Nên chọn những tặng phẩm giá rẻ nhưng vẫn có giá trị sử dụng như cốc sứ, bộ cốc thủy tinh, bình giữ nhiệt, heo đất, đồng hồ treo tường…..
  • Ngân sách từ 100.000vnđ đến 300.000vnđ: Nên ưu tiên chọn những sản phẩm hữu ích với đời sống công nhân viên như bộ bình ly thủy tinh, lọ hoa thủy tinh, lọ hoa gốm sứ, bộ bát cơm, set bát đĩa nhiều món,…..
  • Ngân sách từ 300.000vnđ trở lên: Có thể lựa chọn các tặng phẩm như vali, sạc dự phòng, giỏ quà, phiếu mua hàng, máy xay sinh tố,…..

2. Chia thành nhiều đợt nhận nếu số lượng hàng quá lớn 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng công đoàn, nếu các tổ chức công đoàn đặt quà tặng sinh nhật hằng tháng cho nhân viên, sự kiện thường niên với số lượng hàng hoá quá lớn thì nên chia thành nhiều đợt nhận hàng.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-160
Nên chia quà tặng thành nhiều đợt nhận hàng để tiết kiệm không gian lưu trữ

Để đảm bảo hàng hoá luôn được mới và chất lượng, Quà Tặng Công Đoàn khuyến khích khách hàng có thể lấy hàng theo từng quý. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đợt, đảm bảo số lượng và chất lượng theo yêu cầu của quý đơn vị. Điều này không chỉ giữ cho sản phẩm luôn mới mà còn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ quà tặng cho quý khách hàng.

3. Tính thiết thực và chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất

Tính thiết thực và chất lượng của sản phẩm là yếu tố cốt lõi quan trọng nhất khi tổ chức công đoàn lựa chọn quà tặng cho các công nhân, nhân viên của mình.

Nên lựa chọn những món quà tặng hữu ích, mang giá trị sử dụng cao để tặng công nhân viên

Chỉ có những món quà chất lượng, có giá trị sử dụng cao trong cuộc sống hàng ngày như cốc sứ, bình ly thủy tinh, lọ hoa, bình giữ nhiệt, balo,….. mới thực sự đem lại lợi ích và sự hài lòng cho người nhận. 

4. In logo lên quà tặng

In logo Công Đoàn lên quà tặng vừa giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ cho món quà vừa giúp xây dựng hình ảnh Công Đoàn trong mắt người nhận một cách tinh tế.

qua-tang-sinh-nhat-cho-nhan-vien-cong-doan-56
Quà tặng nên in ấn logo để tăng độ nhận diện thương hiệu

Để logo được nổi bật trên sản phẩm, ban tổ chức Công Đoàn cần quan tâm đến việc lựa chọn kỹ thuật in ấn phù hợp, vị trí và kích thước in, cũng như đảm bảo độ sắc nét và chuẩn màu để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự bền bỉ theo thời gian.

5. Bao bì món quà

Giúp món quà thêm phần trọn vẹn khi gửi tặng, sản phẩm quà tặng nên được đựng trong những mẫu hộp sang trọng như hộp xi lót lụa, hộp quà tặng có quai xách, hộp thiết kế riêng,… thể hiện sự chuyên nghiệp và lịch sự của Công Đoàn khi trao tặng.

Quà tặng nên đựng trong hộp quà tặng sang trọng để thể hiện sự lịch sự khi gửi tặng

Đặc biệt hơn, quý khách hàng nên in logo hoặc ép kim nhũ vàng logo lên hộp quà tặng góp phần nâng cao điểm nhấn độc đáo và sang trọng cho món quà.

6. Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín

Ngoài những yếu tố trên, việc lựa chọn đối tác uy tín càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ban tổ chức cần hợp tác với những đơn vị có khả năng sản xuất số lượng lớn, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp quà tặng cho công đoàn, và sở hữu quy trình làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp

lien-he-thong-tin-qua-tang-cong-doan-banner
Đơn vị cung cấp quà tặng công đoàn hàng đầu hiện nay

Quà Tặng Công Đoàn tự hào là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Với cam kết về uy tín và chất lượng, chúng tôi đã và đang thành công trong việc cung cấp quà tặng cho nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp và các tổ chức công đoàn lớn. 

Tổng hợp các thắc mắc của công đoàn khi lựa chọn quà tặng sinh nhật số lượng lớn

Dưới đây là tổng hợp 6 câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng khi lựa chọn quà tặng số lượng lớn cho công nhân, nhân viên:

  1. Với số lượng công nhân, nhân viên lớn như thế làm sao chọn quà đúng sở thích và nhu cầu của người nhận?

Để đảm bảo chọn quà tặng phù hợp với sở thích và nhu cầu của số lượng lớn công nhân, nhân viên, ban tổ chức nên lựa chọn những món quà mang giá trị thiết thực và phù hợp với cuộc sống hàng ngày của họ. 

Chọn quà nên đúng với nhu cầu và sở thích của người nhận

Ngoài ra, công đoàn nên tiến hành các cuộc khảo sát nhỏ sẽ giúp thu thập thông tin chi tiết về những nhu cầu cụ thể của nhân viên, từ đó đưa ra những lựa chọn quà tặng phù hợp và mang lại sự hài lòng cao nhất cho từng cá nhân trong tổ chức.

  1. Nếu mỗi tháng hoặc mỗi quý chọn quà tặng sinh nhật khác nhau thì làm sao đảm bảo được sự công bằng cho công nhân?

Để đảm bảo sự công bằng cho công nhân khi lựa chọn quà tặng sinh nhật khác nhau mỗi tháng hoặc mỗi quý, ban tổ chức cần thiết lập một khoản ngân sách cố định cho mỗi món quà và đưa ra các tiêu chuẩn chung như tính hữu ích và độ bền của sản phẩm.

Quà tặng sinh nhật cho công nhân viên nên đáp ứng tiêu chuẩn về tính hữu ích và độ bền

Việc xác định ngân sách cụ thể giúp đảm bảo rằng mỗi nhân viên nhận được một giá trị tương đương với các đồng nghiệp khác, không gây ra sự thiếu sót hay ảnh hưởng đến sự công bằng trong tổ chức.

lo-hoa-thuy-tinh-in-logo-lam-qua-tang
Quà tặng hữu ích mang lại niềm vui trong ngày sinh nhật của công nhân viên

Đồng thời, việc áp dụng các tiêu chuẩn chung như tính hữu ích và độ bền sẽ giúp đảm bảo rằng món quà không chỉ mang lại niềm vui nhân ngày sinh nhật mà còn có giá trị sử dụng lâu dài cho người nhận.

  1. Khả năng cung cấp của Quatangcongdoan có đủ đáp ứng nhu cầu quà tặng số lượng lớn/1 tháng không? Cụ thể là bao nhiêu?

Quatangcongdoan hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu quà tặng số lượng lớn hàng tháng. Đặc biệt, với sản phẩm gốm sứ quà tặng, chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất rộng hơn 500m2, có thể sản xuất hơn 50.000 sản phẩm/tháng và có thể mở rộng lên đến 100.000 sản phẩm/tháng trong những tháng cao điểm của mùa quà tặng.

kha-nang-cung-ung-qua-tang-so-luong-lon
Quà Tặng Công Đoàn có khả năng cung ứng các dòng sản phẩm quà tặng số lượng lớn cho quý công đoàn

Đối với các sản phẩm như ly thuỷ tinh, sạc dự phòng, vali,… chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất, thương hiệu uy tín để đảm bảo khả năng cung ứng số lượng lớn và đúng tiến độ giao hàng.

  1. Có chính sách giảm giá cho đơn hàng lớn không?

Có, Quà Tặng Công Đoàn áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn đối với các đơn hàng lớn. Mức chiết khấu có thể lên đến 5% và sẽ được điều chỉnh tùy theo số lượng đơn hàng, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi mua hàng số lượng lớn. 

  1. Công ty có hỗ trợ thiết kế logo để in lên sản phẩm quà tặng không?

Có.  Quà Tặng Công Đoàn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế logo cho các sản phẩm quà tặng và cung cấp mẫu demo để khách hàng xem trước khi in ấn hàng loạt, nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng của sản phẩm in logo.

file demo
Quà Tặng Công Đoàn thiết kế file demo để khách hàng xem trước khi in số lượng lớn
  1. Công ty có xuất VAT được không? Chính sách đổi trả khi hàng bị lỗi như thế nào?

Được, Quà Tặng Công Đoàn có thể xuất hóa đơn VAT cho các tổ chức công đoàn. 

Chính sách đổi trả hàng lỗi của chúng tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp và minh bạch. Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết Chính sách đổi trả trên website của chúng tôi để có thông tin cụ thể và đầy đủ nhất.

qua-tang-cong-doan-banner-lien-he
Thông tin liên hệ Quà tặng Công đoàn

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp các tổ chức công đoàn có thêm nhiều lựa chọn quà tặng sinh nhật dành cho công nhân, nhân viên!

Nếu quý công đoàn có nhu cầu đặt mua quà tặng sinh nhật cho công nhân viên số lượng lớn, vui lòng liên hệ đến Phương Yến – CEO của Quà Tặng Công Đoàn qua Hotline 081.699.5799 để nhận tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *